SẢN XUẤT LOGO NHỰA DẺO Ở ĐÂU ?

Sản xuất logo nhựa dẻo ở KIM PHỤNG HOÀNG là sự lựa chọn an toàn và chính xác của quý khách vì :

  1. Nhận mẫu và dựng bản vẽ kỹ thuật là chúng tôi
  2. Gia công khuôn mẫu tại công ty
  3. Thành phẩm tại chỗ

Giúp cắt giảm thời gian sản xuất , sản xuất logo nhựa dẻo được kiểm soát từ đầu đến cuối theo 1 quy trình khép kín nâng cao chất lượng , lược bỏ hết khâu trung gian làm hạ giá thành sản phẩm

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp, sản xuất logo nhựa dẻo, tuy nhiên quy trình sản xuất còn nhỏ lẻ, manh mún, các khâu sản xuất chưa được quy hoạch theo quy trình khoa học, nguyên liệu đầu vào thiếu kiểm soát, công nhân không được huấn luyện bài bản nên sản phẩm tạo ra còn gặp phải rất nhiều thiếu xót như : mẫu mã thiết kế không chính xác theo yêu cầu, màu sắc sản phẩm không đều, không tươi màu, không giữ được màu lâu dài, sản phẩm còn sống,.v.v.

10 năm hoạt động trong ngành sản xuất logo nhựa dẻo, với trang thiết bị luôn luôn được cải tiến, đội ngũ công nhân viên lành nghề, các nguồn nhiên liệu luôn được kiểm soát, quy trình sản xuất bài bản và khoa học,.v.v. chúng tôi tự hào mang tới quý khách những sản phẩm tuyệt vời nhất thị trường !

CHI TIẾT VỀ SẢN XUẤT LOGO NHỰA DẺO

Sản xuất logo nhựa dẻo từ nguyên liệu gì ?

Logo nhựa dẻo được sản xuất từ nhựa dẻo PVC ( Polyvinylclorua ) , hòa trộn thêm cùng 1 số hóa chất chuyên dụng, sau quá trình vào khuôn và gia nhiệt tạo ra 1 sản phẩm có hình dạng và kích thước như thiết kế trên khuôn mẫu.

Sản xuất logo nhựa dẻo để làm gì ?

Với đặc tính dẻo, dai, mẫu mã dễ thiết kế, màu sắc đa dạng và cho tuổi thọ cao. Logo nhựa dẻo được các nhà sản xuất chọn để trang trí lên : quần áo, mũ nón, giày dép  balo, túi sách,.v.v. mục đích dùng để tạo điểm nhấn cho sản phẩm, dấu ấn riêng cho thương hiệu, phù hiệu của công ty và vô vàn các tính năng nổi bật khác.

Ví dụ về tính năng của logo nhựa dẻo

Logo nhựa dẻo trong may mặc

– Làm lót ly

– Làm móc khóa

– Làm thẻ hành lý

… và vô vàn công dụng khác

Liên hệ sản xuất logo nhựa dẻo

SẢN XUẤT LOGO NHỰA DẺO

One thought on “SẢN XUẤT LOGO NHỰA DẺO

Comments are closed.

Kim Phụng Hoàng
Kim Phụng Hoàng
Call Now Button
error: Content is protected !!