Logo nhựa dẻo là gì ?

Logo nhựa dẻo được sản xuất từ nhựa dẻo PVC ( Polyvinylclorua ) , hòa trộn thêm cùng 1 số hóa chất chuyên dụng, sau quá trình vào khuôn và gia nhiệt tạo ra 1 sản phẩm có hình dạng và kích thước như thiết kế trên khuôn mẫu.

Logo nhựa dẻo dùng để làm gì ?

Với đặc tính dẻo, dai, mẫu mã dễ thiết kế, màu sắc đa dạng và cho tuổi thọ cao. Logo nhựa dẻo được các nhà sản xuất chọn để trang trí lên : quần áo, mũ nón, giày dép  balo, túi sách,.v.v. mục đích dùng để tạo điểm nhấn cho sản phẩm, dấu ấn riêng cho thương hiệu, phù hiệu của công ty và vô vàn các tính năng nổi bật khác.

Sản xuất logo nhựa dẻo ở đâu là uy tín nhất ?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp logo nhựa dẻo, tuy nhiên quy trình sản xuất còn nhỏ lẻ, manh mún, các khâu sản xuất chưa được quy hoạch theo quy trình khoa học, nguyên liệu đầu vào thiếu kiểm soát, công nhân không được huấn luyện bài bản nên sản phẩm tạo ra còn gặp phải rất nhiều thiếu xót như : mẫu mã thiết kế không chính xác theo yêu cầu, màu sắc sản phẩm không đều, không tươi màu, không giữ được màu lâu dài, sản phẩm còn sống,.v.v.

Lý do nên chọn chúng tôi gia công logo nhựa dẻo !

Với 10 năm hoạt động trong ngành, với trang thiết bị luôn luôn được cải tiến, đội ngũ công nhân viên lành nghề, các nguồn nhiên liệu luôn được kiểm soát, quy trình sản xuất bài bản và khoa học,.v.v. chúng tôi tự hào mang tới quý khách những sản phẩm tuyệt vời nhất thị trường !

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ