Tag cao su – logo nhưạ dẻo – logo cao su nguyên liệu cấu tạo và quy trình cơ bản

Tag cao su, logo nhựa dẻo, logo cao su được sản xuất trực tiếp từ hợp chất nhựa PVC ( Polyvinylclorua ) và 1 chất hóa dẻo. Chất hóa dẻo loại nào và tỉ lệ ra sao sẽ phụ thuộc vào thỏa thuận giữa nhà cung cấp và bên mua. Hợp chất này sẽ được gia nhiệt đến điểm đông đặc trong khuôn đúc. Từ đó định hình ra sản phẩm mong muốn. Như đã chia sẻ cụ thể ở bài viết trước đây, bạn đọc nếu chưa hình dung được quy trình sản xuất có thể đọc bài Logo nhựa dẻo – Tìm hiểu rõ hơn. Bài này xin phép không lan man nữa !

Tag cao su, logo nhựa dẻo, logo cao su giá có cao không ?

Cũng như những đơn vị sản xuất khác, đơn vị chúng tôi xây dựng 1 bảng định lượng nguyên vật liệu. Từ bảng này có thể nhập thông số cơ bản của thiết kế để cho ra 01 báo giá tương đối chính xác.

Bảng này phụ thuộc vào 3 yếu tố cơ bản sau :

  • Kích thước yêu cầu của thiết kế. Sẽ tính ra được thể tích của sản phẩm và định mức nguyên vật liệu.
  • Mức độ phức tạp của thiết kế. Cụ thể như chi tiết lớn hoặc nhỏ, nhiều hoặc ít màu. Điều này ảnh hưởng lớn tới gia công khuôn mẫu và thời gian hoàn thành 01 sản phẩm.
  • Số lượng yêu cầu. Vâng ! Tất nhiên rồi, yếu tố này ảnh hưởng lớn nhất tới đơn giá của sản phẩm.

Ứng dụng chính của tag cao su, logo nhựa dẻo, logo cao su

Với đặc tính cơ lý giống cao su, dễ tùy biến màu sắc, đơn giá hợp lý. Cùng với thời điểm các doanh nghiệp đang muốn thúc đẩy sự hiện diện thương hiệu. Thì sản phẩm này đã được chọn để may, gắn lên các sản phẩm như quần áo, giày dép, nón , balo, túi xách… Như 1 hình thức định vị sản phẩm của mình với người tiêu dùng, logo nhựa dẻo, logo cao su, tag cao su, tuy nhỏ nhưng sẽ có thể mang lại những giá trị lâu dài hơn thế.

Sản xuất tag cao su, logo nhựa dẻo, logo cao su ở đơn vị nào ?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị gia công, cung cấp và thương mại sản phẩm này. Với sự tìm hiểu kỹ càng, chúng tôi tin rằng bạn đọc có thể tìm ra được địa chỉ cung cấp sản phẩm và dịch vụ đáng tin cậy.

Ở những bài sau, tôi sẽ viết về móc khóa nhựa dẻo, đế lót ly nhựa dẻothẻ treo hành lý. Mời bạn đọc tham khảo !

Liên hệ

 

CÔNG TY TNHH TMDV & SX KIM PHỤNG HOÀNG

Địa chỉ: 59/22C Tiền Lân 12, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại : +84898305247

Mã số thuế: 0315113790