Mica là gì ?

Mica là tên gọi chung cho các khoáng vật dạng tấm thuộc nhóm silicat lớp bao gồm các loại vật liệu có mối liên kết chặt chẽ, có tính cát khai cơ bản hoàn toàn. Tất cả chúng đều có cấu trúc tinh thể thuộc hệ một phương có xu hướng tinh thể giả hệ sáu phương và có thành phần hóa học tương tự. Tính cát khai cao là tính chất đặc trưng nhất của mica, điều này được giải thích là do sự sắp xếp của các nguyên tử dạng tấm lục giác chồng lên nhau.

Xem chi tiết tại đây !

Móc khoá mica là gì ?

Với những đặc tính cơ hóa riêng của mica như : không màu, không mùi, không độc hại, là vật liệu dễ chế tác,.v.v nên nhiều sản phẩm đã được chọn và gia công trên vật liệu này, trong đó có : móc khoá mica.

Móc khoá mica với mẫu mã đa dạng, độ bền, tiện lợi và có độ thẩm mỹ cao, là một dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến trên thị trường. Hiện nay, sản phẩm móc khoá mica tại TPHCM được cung cấp bởi KIM PHỤNG HOÀNG sẽ giúp quý khách chọn lựa được nhiều sản phẩm , phụ thuộc vào nhu cầu của mình.

 

Lý do các nhà phân phối nên chọn KIM PHỤNG HOÀNG :

  1. Chúng tôi lên bản vẽ
  2. Chúng tôi gia công khuôn
  3. Hoàn thành sản phẩm cũng là chúng tôi

=> Cắt bỏ khâu trung gian, hạ giá thành sản phẩm

Với công nghệ máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, có tay nghề cao. KIM PHỤNG HOÀNG sẽ đem đến cho quý khách những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Quý khách có thể chọn mẫu mã có sẵn hoặc cùng kỹ sư của chúng tôi thiết kế sản phẩm theo yêu cầu. Lên mẫu và thành phẩm tại KIM PHỤNG HOÀNG

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ :

Kim Phụng Hoàng
Call Now Button
error: Content is protected !!