MÓC KHÓA EPOXY VÀ CÔNG DỤNG

Giới thiệu về móc khóa epoxy

Móc khóa epoxy là một trong những loại móc khóa độc đáo trong dòng móc khóa. Chính vì vậy, nó thường được các công ty, doanh nghiệp dùng làm quà tặng.

Móc khóa epoxy có đặc điểm nổi trội gì ?

  • Thiết kế độc đáoSản phẩm được thiết kế  theo yêu cầu  tạo nên nét độc đáo cho sản phẩm.
  • Giá thành rẻ: Rẻ, nhưng chất. Đó chính là những gì mà Móc khóa epoxy đem lại cho doanh nghiệp. Được làm từ giấy in ấn và epoxy, giá thành của nó thuộc hạng rẻ. Tuy vậy, những móc khóa này có tiện lợi cho chúng ta móc vô vàn cái chìa khóa.
  • Màu sắc đa dạng: Móc khóa được in theo yêu cầu nên màu sắc đa dạng , tạo sự hài hòa và sáng tạo cho quà tặng của mình.
  • Có thể in logo tiện lợi cho việc quảng bá thương hiệu

Vì sao móc khóa epoxy lại được lựa chọn làm quà tặng?

Móc khóa epoxy là một người bạn gần gũi với con người, quá nhiều chìa khóa để chúng ta có thể bảo quản không bị thất lạc Móc khóa chính là nơi giải quyết mớ rắc rối ấy. Chính vì vậy, móc khóa  luôn là một trong những món quà tặng thiết thực và ý nghĩa.

Về khía cạnh kinh doanh, dùng móc khóa epoxy làm quà tặng là một trong những phương thức quảng bá thương hiệu hiệu quả nhất. Bởi vì sao? Vì tính phổ biến của nó – con người thường dễ dàng bắt gặp thương hiệu đó ở mỗi thời điểm dùng móc khóa.

Móc khóa epoxy được sản xuất ở đâu ?

Lý do Quý Khách nên trọn KIM PHỤNG HOÀNG làm đối tác :

  1. Nhận mẫu và dựng bản vẽ kỹ thuật là chúng tôi
  2. Gia công khuôn mẫu tại công ty
  3. Thành phẩm tại chỗ

Giúp cắt giảm thời gian sản xuất , sản phẩm được kiểm soát từ đầu đến cuối theo 1 quy trình khép kín nâng cao chất lượng , lược bỏ hết khâu trung gian làm hạ giá thành sản phẩm.

LỜI KẾT

Với đội ngũ công nhân viên được huấn luyện chuyên nghiệp kết hợp với hệ thống máy móc thiết bị luôn được cải tiến, KIM PHỤNG HOÀNG luôn đặt lợi ích của khách hàng lên vị trí hàng đầu để có sự gắn kết lâu dài, cùng nhau hợp tác và phát triển.

MÓC KHÓA EPOXY VÀ CÔNG DỤNG
Kim Phụng Hoàng
Kim Phụng Hoàng
Call Now Button
error: Content is protected !!